Chương trình du học điều dưỡng

Với Chương trình du học điều dưỡng các bạn chỉ mất phí là 90,000 yên  ( tương đương khoảng hơn 18 triệu VNĐ ). Đây là số tiền học sinh sẽ tự đóng cho trường khi có kết quả COE, bao gồm các chi phí :
-Phí tuyển khảo: 20,000 yên ( khoảng 4 triệu )
-Phí nhập học : 60,000 yên ( khoảng 12 triệu )
Số tiền KTX tháng đầu tiên : 10,000 ( Khoảng 2 triệu ) sẽ đóng trực tiếp sau khi sang Nhật.
Ngoài ra các bạn không phải đóng tiền học phí trước khi sang Nhật.
*Chế độ hỗ trợ học phí của chương trình điều dưỡng dành cho các bạn trước khi sang Nhật là 344,000 yên ( khoảng 70 triệu ). Trong đó bao gồm:
-Học phí nửa năm học đầu tiên : 300,000 yên ( khoảng hơn 60 triệu )
-Tiền cơ sở vật chất nửa ăm : 24,000 yên ( khoảng 5 triệu )
-Tiền sách giáo khoa nửa năm: 20,000 yên ( khoảng 4 triệu )
Khoản tiền này là khoản hỗ trợ Phải Hoàn Lại, có 2 cách để hoàn lại :
+C1: Có 1 khoản tiền gọi là TIỀN BẢO CHỨNG ( 10,000 yên/tháng ) sẽ được trừ vào lương hàng tháng. Số tiền này chỉ học sinh mới rút ra được, nhà trường chỉ có thể kiểm tra thông tin. Nếu học sinh không sử dụng đến số tiền này thì sẽ dùng để trả lại tiền hỗ trợ ban đầu.
+C2: Sau khi tốt nghiệp trở thành nhân viên chính thức, sẽ trả dần hàng tháng cho tới khi hết ( nếu trả 30,000 yên/ tháng thì sẽ trả hết trong vòng 10 tháng )
=> TIỀN BẢO CHỨNG là gì ?
Là khoản tiền được cho vào 1 tài khoản ngân hàng mang tên bạn, công ty chỉ có thể kiểm tra chứ không thể lấy ra. Khoản tiền này để đề phòng khi ốm đau hay có vấn đề gì đó khiến bạn phải nghỉ làm, thu nhập bị giảm đi và khoản tiết kiệm đóng học phí bị thiếu, thì khoản tiền này sẽ được sử dụng. Trong trường hợp không cần dùng đến thì sau này sẽ dùng để trả lại khoản hỗ trợ học phí lúc ban đầu )
♦Ngoài khoản hỗ trợ học phí nửa năm đầu, từ nửa năm học tiếp theo trở đi, các bạn sẽ tự mình tiếp tục thanh toán học phí, một kỳ 6 tháng, mỗi kỳ 344,000 yên ( khoảng 70 triệu ).
Vì bạn sẽ không tự mình tiết kiệm, nên công ty sẽ trừ hàng tháng vào lương của bạn để thanh toán học phí kỳ sau cho trường.
♦Ngoài khoản hỗ trợ học phí ban đầu phải hoàn lại, công ty điều dưỡng còn có các khoản hỗ trợ không cần hoàn lại như sau:
-Được đưa đón tại sân bay và hướng dẫn về nhà, được cung cấp mạng wifi để sử dụng ngay sau khi đến Nhật, được chỉ dẫn hoàn tất thủ tục tại cơ quan hành chính và hướng dẫn cụ thể về những thông tin liên quan đến cuộc sống sinh hoạt.
-Nhà ở: Mỗi tháng các bạn chỉ mất 10,000 yên ( khoảng 2 triệu ) cho toàn bộ các chi phí tiền nhà, tiền điện, nước, ga, tiền mạng. Khi các bạn vào nhà ở cũng được công ty chuẩn bị đầy đủ các đồ đạc cần thiết ( điều hòa, tủ lạnh, bếp, lò vi sóng, nồi cơm điện, bàn ghế, chăn đệm gối ) đều là các thiết bị mới 100%.
-Tiền giao thông đi lại được chi trả toàn bộ cho cả đường đi học và cả đường đi làm.
-Được tham gia các chương trình dã ngoại, vui chơi của công ty.
-Có nhân viên người Việt tư vấn về công việc, cuộc sống và giúp các bạn bảo vệ được quyền lợi của mình.
♦Để đảm bảo được cuộc sống và tự chi trả học phí, các bạn sẽ được công ty cung cấp việc làm thêm tại các cơ sở dưỡng lão của Công ty điều dưỡng đủ 28 tiếng/ tuần và 40 tiếng / tuần trong các kỳ nghỉ dài. Nếu đi làm đầy đủ thì lương tháng sẽ từ khoảng 130,000 yên / tháng ( Khoảng hơn 26 triệu ) và khoảng 160,000 yên ~ 170,000 yên ( khoảng 35 triệu ) trong các tháng có kỳ nghỉ.
Lương hàng tháng sẽ bị khấu trừ các khoản như sau:
-Tiền chi phí sinh hoạt ( nhà ở, điện nước ga, mạng ) : 10,000 yên
-Tiền tiết kiệm để đóng học phí kỳ sau: 60,000 yên
-Tiền bảo chứng: 10,000 yên
=> Tổng khấu trừ: 80,000 yên/ tháng ( còn dư từ 50,000 yên ~ 90,000 yên )
Về chương trình học:
-Đầu tiên học sinh sẽ học tiếng ở trường Nhật ngữ
-Sau đó học lên chuyên ngành điều dưỡng
Đối tương tham gia:
-Những bạn đã có bằng trung cấp trở lên về chuyên ngành điều dưỡng tại Việt Nam.


Mọi thắc mắc xin liên hệ Công ty TNHH tư vấn du học Nhật Bản Brace Đà Nẵng
Địa chỉ:554 Lê Văn Hiến, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Tell: 0935.598.462

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan