Giới thiệu

Công ty TNHH tư vấn du học Nhật Bản Brace Đà Nẵng được thành lập với mục đích hỗ trợ và góp phần nối liền mọi khoảng cách giữa hệ thống giáo dục của Việt Nam với hệ thống giáo dục của Nhật Bản. Sứ mệnh của Brace Đà Nẵng là tư vấn và hướng dẫn hồ sơ du học cho các bạn học sinh có nguyện vọng sang Nhật Bản học tập và làm việc sau khi tốt nghiệp. Được thành lập từ năm 2012 đến nay Brace chúng tôi đã đưa được trên 300 học sinh sang thị trường du học Nhật Bản. Trong những năm gần đây Nhật Bản là điểm đến yêu thích và khao khát đối với du học sinh Việt Nam, vì vậy chúng tôi đẩy mạnh tuyển sinh và đào tạo cho các học sinh có nguyện vọng đi du học Nhật Bản. Ban giám đốc của chúng tôi là những người đã từng học tập và đang làm việc tại Nhật Bản nên chúng tôi thấu hiểu sâu sắc những khó khăn, thuận lợi và những mong muốn của các bạn học sinh khi đi du học Nhật Bản.

Với phương châm hoạt động “Tận Tâm Với Sứ Mệnh Phục Vụ”, BRACE Đà Nẵng sẽ giúp bạn biến ước mơ du học thành hiện thực. Trong những năm qua, chúng tôi đã tư vấn và kết nối thành công cho rất nhiều bạn học sinh đăng kí du học Nhật Bản.

Vậy lý do gì khiến các bạn học sinh chọn BRACE Đà Nẵng như là địa chỉ uy tín duy nhất tại Việt Nam khi muốn đăng ký Du học Nhật Bản?

+ Hiện tại chúng tôi liên kết với hơn 70 trường tiếng tại Nhật Bản.

+ Được tư vấn chọn trường học phù hợp với khả năng tài chính và học lực.

+ Miễn phí dịch thuật hồ sơ.

+ Hỗ trợ việc làm thêm cho du học sinh trong quá trình học tập tại Nhật Bản.

+ Giới thiệu việc làm tại Nhật Bản sau khi tốt nghiệp.

+ Hướng dẫn thủ tục xin định cư tại Nhật sau khi tốt nghiệp.

Cam kết chi phí RẺ NHẤT, luôn CÔNG KHAI, MINH BẠCHKHÔNG CÓ CHI PHÍ PHÁT SINH!!!